Quyết định 536/QĐ-TCTHADS năm 2017 về triển khai hỗ trợ trực tuyến thi hành án dân sự do Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự ban hành

- Số hiệu: 536/QĐ-TCTHADS
- Loại văn bản: Bộ luật, luật
- Ngày ban hành: 11/05/2017
- Nơi ban hành: Bộ tư pháp
- Người ký: Hoàng Sỹ Thành
- Ngày hiệu lực: 11/05/2017
- Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
  1. Phạm vi triển khai: Triển khai thực hiện hỗ trợ trực tuyến thi hành án dân sự tại Tổng cục Thi hành án dân sự, các Cục Thi hành án dân sự và các Chi cục Thi hành án dân sự trên phạm vi toàn quốc.
  2. Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ ngày 01 tháng 6 năm 2017.
  3. Quy trình thực hiện: Việc thực hiện hỗ trợ trực tuyến thi hành án dân sự được áp dụng theo Quy trình Hỗ trợ trực tuyến thi hành án dân sự ban hành kèm theo Quyết định này.
  4. Kinh phí thực hiện: Kinh phí thực hiện hỗ trợ thi hành án dân sự sử dụng từ nguồn kinh phí chi sự nghiệp, các nguồn vốn nhà nước khác và hỗ trợ (nếu có).
  • Luật sư với truyền thông

www.tuvanphaply.com.vn là một trong hệ thống các website của Văn phòng luật sư Hỗ trợ phát triển cộng đồng (Cộng Đồng Law Firm) cùng với www.luatsutranhtung.org và www.trogiupphaply.net. Hệ thống website trên cung cấp một hệ thống đầy đủ và chi tiết các kiến thức về pháp lý, cũng như các dịch vụ pháp lý của Văn phòng luật sư Hỗ trợ phát triển cộng đồng.
Sự ra đời của các website trên sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích của dịch vụ pháp lý bởi sự đầy đủ và nhanh chóng trong việc tìm kiếm các thông tin pháp lý, những giải đáp pháp lý cũng như thực hiện các yêu cầu dịch vụ cho khách hàng, theo đúng phương châm của chúng tôi “Hỗ trợ phát triển cộng đồng!”.
.
.
.
.
Hotline: 093.675.0123